[SF:Thor/Loki] Honeymoon with Loki's family!

posted on 28 Jun 2012 20:42 by nistkung in fic directory Fiction, Entertainment, Idea
กว่าจะคลอดอีกฟิค... เล่นแทบสลบ 5555
นิดแต่งได้ช้ามากๆค่ะ แหะๆ พิมพ์ช้ามากกว่า
แต่ก็เสร็จแล้วค่าา อยากลองแต่งแนวนี้ดูบ้าง
ลองไปอ่านกันดูนะเจ้าคะ ^^!
 
_________________________________________

[Fic]: Honeymoon with Loki's family!

  Pairing: ThorXLoki

Author: _NisTKunG_

 Rate: PG เป็นอะไรที่ใสมากกก อิอิ

Warning:  Yaoi นะคะ แนว....สบายสมองเจ้าค่ะ อ่านคลายเครียดๆ

 Note: อ่านต่อได้เลยค่ะ แต่เพื่ออรรถรสในการอ่าน ก็ควรอ่านhttp://nistkung.exteen.com/20120604/fic-thoi-loki-my-pretty-pet-1-2
ตามด้วย
นะคะ ^^
 
________________________________________________________
 

นครแห่งอมตะ...แอสการ์ดได้กลับมาสงบสุขอีกครั้ง เมื่อเจ้าสองศรีพี่น้องกลับมาคืนดี แฮปปี้เอนดิ้งกันเป็นที่เรียบร้อย คุณพี่ธอร์ผู้แสนเพียรพยายามจะได้ภรรย..เอ้ย น้องชายกลับคืนมาสู่อ้อมอกเข้าจนได้ ดูเหมือนวันๆจะผ่านไปด้วยดี พี่ชายผู้เป็นราชาปกครองบ้านเมืองด้วยพละกำลังมหาศาล ข้าศึกจึงมิอาจเข้ามาย่างกราย อีกน้องชายผู้ฉลาดแหลมคมผู้เป็นกำลังสำคัญในการช่วยแก้ปัญหาต่างๆ เผลอๆดูไปดูมาคล้ายกับคู่บ่าวสาวข้าวใหม่ปลามันมากกว่าซะอีก บรรยากาศหอมหวานทำเอาเหล่าข้าราชบริพารแทบจะอ้วกออกเป็นมดได้นั้น ทั้งผู้เป็นบิดามารดาจะทำเอาหูไปนาเอาตาไปไร่ซะงั้น ด้วยความที่พ่อแม่เซย์เยส ทำให้เจ้าพี่ธอร์ได้แสดงความรักเต็มสตรีมโดยไม่มีใครขัดขวางได้เลย

                        “อรุณสวัสดิ์โลกิน้องรักตื่นแล้วหรือ”ร่างสูงบึกบึนคุ้นตาโผล่มาทางด้านหลังสวมกอดร่างเล็กกว่าทันใด

                “ต้องเรียกว่าไม่ได้นอนมากกว่า”ร่างเล็กกล่าวอย่างเฉยชาและแกะมือของพี่ชายตัวดีออก ธอร์รีบหันควับมาสนใจอย่างทันทีทันใด “หา...ทำแบบนี้ไม่ได้นะ รีบไม่นอนเดี๋ยวนี้เลย”

                “จะบ้าหรือเปล่า เจ้าก็พูดได้สิ วันๆไม่เห็นจะทำอะไรเลย อีกเดี๋ยวต้องไปตรวจเอกสารแล้ว เจ้าไปอาบน้ำก่อนเถอะ”โลกิกล่าวอย่างไม่ใส่ใจ

                        บ๊ะ...ไอ้น้องคนนี้มันดื้อจริงๆ! ธอร์คิด และก็รู้ตัว ไม่ว่าจะพูดอย่างไรเจ้าน้องคนนี้คงไม่ยอมทำตามแน่ ด้วยความที่เป็นคนไม่คิดอะไรมากมาย จึงไปอาบน้ำอย่างว่าง่าย เอาเป็นว่า...เดี๋ยวค่อยหาวิธีแล้วกัน

                        ฝ่ายน้องชายแสนขยัน นั่งปั่นงานที่ค้างคาอย่างรวดเร็วชนิดเน็ตสิบเอ็ดเมคยังตามไม่ทัน ปั่นไปพลางคิดอย่างแค้นเคือง...ว่าไปนู่น นอนเรอะ?  ไอ้คนเป็นราชามันว่างจัด ชวนเราไปนอน? เหอะๆ ตอนกลางวันต้องมานั่งช่วยมันว่าราชการ ช่วงค่ำต้องมาเคลียร์เอกสาร ส่วนตอนดึกยังมีศึกใหญ่(?)กับไอ้สมองถั่วนั่นอีก ไม่รู้วันเอาแรงมาจากไหนเยอะแยะ เล่นเอาถึงเช้า...เฮ้ย นอกเรื่องๆ โลกิปัดความคิดบ้าๆออกไป

                “เป็นอะไรรึ หน้าแดงๆ”โฮกัน...มีเพียงหนึ่งเดียวคนนี้ที่พอจะช่วยงานเขาได้บ้างอะไรบ้าง..

                “ไม่เป็นไร”เสียงนุ่มกล่าวเอาๆพร้อมกระแอม “ที่นี่อากาศร้อนนะ”

                โฮกันเลิกคิ้วหันมอง จู่ๆเปลี่ยนเรื่องซะงั้น อยู่มาเป็นร้อยๆปี เพิ่งจะมาบ่น?  สงสัยจะแถไปเรื่อย แต่เจ้าตัวก็ไม่ได้กล่าวอะไร...เป็นที่รู้ๆกันว่า แอบคิดอะไรลามกๆหรือไม่ก็เกี่ยวกับพี่ชายหัวเห็ดนั่นแน่

                “จะหมดแล้วล่ะ กองนี้กองสุดท้ายแล้ว”โฮกันว่า เทพน้องชายพยักหน้าตอบ เอาล่ะ..! เดี๋ยวก็ได้พักแล้ว

                เวลาผ่านไป...

                “อ้าวโลกิไม่อยู่หรอกรึ”เทพธอร์ผู้หายหัวไปนานโผล่มาสะกิดโฮกันที่นั่งพิจรณาเอกสารอยู่ “เห็นบอกจะออกไปข้างนอก”

                เห...จะไปไหนหว่า...ไม่มีที่ไหนที่น้องเขาจะไปสิงสถิตนิ... ธอร์ครุ่นคิด แต่เหล่าสหายอีกสามก็เดินมาสมทบเสียก่อน “สวัสดีองค์ราชา”ซิฟ เทพสาวแกร่งหนึ่งเดียวในเหล่าตัวผู้ทั้งหลายกล่าวทักอย่างเคารพ

                “บอกแล้วไง เรียกกันแบบธรรมดาก็ได้”

                “ไงสหายรัก...ไม่เห็นพระอนุชาเลยน้า...หายไปเนี่ย เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยเห็นอยู่ด้วยกันเลย”นั่นไง มาทีไรถามหาน้องชายสุดที่รักของเขาก่อนตลอด เทพเจ้าสำราญ แฟนดรัล!

                        แต่...จะว่าไปก็จริงอยู่...แรกๆที่หวานสนิทอยู่หรอก...เดี๋ยวนี้ชักมีรสทะแม่งๆยังไงไม่รู้

                “จะว่าไปก็เห็นโลกิชอบออกไปข้างนอกบ่อยๆ”โฮกันกล่าวเรียบๆ ซิฟฟังเฉยสักพักก็ออกความเห็นมาบ้าง “ข้าเห็นเขาแอบออกไปข้างนอกแอสการ์ด เมื่อสักครู่”

                “ว่าอะไรนะ!”

                “หรือว่าโลกิจะแอบซ่องสุมกำลังอยู่ก็ได้..อุก!”วอลสแตกกล่าวขึ้นไม่ทันไรก็โดนแฟนดรัลอัดให้เข้าที่กลางพุง “จะบ้าหรือ โลกิคงไม่คิดสั้นแบบนั้นแล้ว”

                “ใช่..คงไม่ใช่ซ่องสุมกำลังแน่ เพราะโลกิยังสวมปลอกคออยู่ จึงมิอาจทรยศต่อแอสการ์ดได้”ธอร์กล่าวเสียงเรียบ “แล้วจะเป็นเหตุใดอื่นเล่า”

                “หรือว่า...จะแอบมีกิ๊ก?”

                สายตาของทั้งหมดพุ่งตรงมายังแฟนดรัลที่เผลอหลุดอะไรออกมาจากปาก...แม้เจ้าตัวจะอุดปากไว้ แต่..มันออกมาแล้ว ปิดไว้ก็ไม่ทันซะแล้วสิ

                “เอ่อ...อย่างโลกิคงไม่มี..อุ๊บ”ไม่ทันกล่าวจบประโยคเจ้าตัวก็โดนองค์ราชาแห่งแอสการ์ดลากไปคุยในห้องส่วนตัว โดยมีสายตาของเพื่อนทั้งสามมองมาอย่างให้กำลังใจ...สู้ๆละกันเพื่อน

                “ไม่จริงน่า...โลกิ..ฮึกก”เทพแห่งสายฟ้าเมื่อมาอยู่กับสหายสองต่อสองแทบจะทรุดลงไปกองกับพื้นด้วยความ  ดราม่าสุดชีวิต แฟนดรัลตบบ่าสหายเบาๆ “มีเมียสวยก็ต้องทำใจ..เอ๊ย โลกิไม่ใช่คนแบบนั้นนะ เห็นรักกันจะตายไป”

                “แต่ก็นะ..เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยจะได้แอ้มเลย”ธอร์กล่าวอย่างปลงๆ

                แฟนดรัลเบิกตากว้าง เรื่องแบบนี้ใครเขาพูดกันแว๊ และเจ้าตัวก็กระแอมกลบเกลื่อน “เจ้าก็ลองทำแบบสำรวจไปก่อนแล้วกัน สักหนึ่งอาทิตย์แล้วค่อยมาคุยเรื่องนี้กันใหม่”

                ธอร์หันมามอเพื่อนรักและยิ้ม “สมกับที่เป็นเจ้า ข้าจะรอไปอีกอาทิตย์นึง” ว่าแล้วเจ้าพี่สมองถั่วก็วิ่งไปหยิบดินสอและกระดาษมาจดอะไรยิ๊กๆ เทพเจ้าสำราญได้แต่คร่ำครวญอย่าให้จอมเวทย์สุดสวยไปมีกิ๊กอะไรกับเขาจริงๆ ถึงแม้จะน่าเสียดายสักหน่อย      ถ้ารักกันดีกับธอร์ก็พอให้อภัย แต่ถ้าเป็นคนอื่นละก็ สู้เป็นเขาซะดีกว่า เอ้ยยย! แฟนดรัลอยากจะเอาหัวโขกประตู นี้กรูคิดอกุศลกับเมีย..เอ๊ย น้องเพื่อนรึไงเนี่ย ว่าแล้วเจ้าตัวก็ขอลาไปนอนพักสมองดีกว่า

 

                จากที่ธอร์ของเราได้ทำการสำรวจด้วยตัวเอง...ไม่สิ คนเดียวคงไม่รอดต้องเรียกว่าธอร์แอนด์เดอะแก๊งค์ได้ลงพื้นที่สำรวจมาได้ความว่า...

                ข้อหนึ่ง...โลกิแอบออกไปจากแอสการ์สจริง (คุณพี่แทบคลั่ง)เรื่อง เวลานั้นไม่แน่นอนเหมือนว่างเมื่อไหร่ก็จะหาทางแวบออกไปทันที โดยเฉพาะเวลาธอร์จะขอกรึ้บตัวเอง คุณเธอจะหาข้ออ้างหนีไปได้ซะทุกที (ซึ่งทำให้ธอร์เฉาลงมาก)

                ข้อสอง...ช่วงนี้คุณน้องจะสดใสเป็นพิเศษ และยิ้มหวานอะไรบ่อยๆ ใครถามอะไรก็ไม่ยอมบอก(แต่จริงๆนั้นยังไม่เคยมีใครกล้าถามเลยสักครั้ง)

                ข้อสาม...ซึ่งข้อนี้จะว่าด้วยผู้ที่มีโอกาสที่จะเป็น กิ๊ก ที่ว่านั้น คนแรกของเรามีนามว่า โทนี่ สตาร์ค หนุ่มนักพัฒนาแลดูเพลย์บอยแบดบอยของเรา ซึ่งเคยไปต่อคารมกับคุณน้องมาแล้ว(และโดนจับเขวี้ยงลงหน้าต่าง)ไม่แน่พี่แกอาจไปเกี้ยวน้องสุดซึนติดก็เป็นได้ คนที่สอง..สตีฟ โรเจอร์ส พ่อหนุ่มรูปหล่อเหลาแลดูสะอาดเกลี้ยงเกลาของเรา บุคคลท่านนี้แม้จะดูเก๋ารุ่นพ่อ คนๆนี้ไม่มีอะไรมากมาย มีแต่ใจหล่อๆของเขาอย่างเดียว แค่ความจริงใจก็สามรถชนะใจสาวๆแถวนี้ไปได้หลายคน คนที่สาม..สี่ (ฮอร์คอาย  เดอะฮัคของเรา)ก็ยังเป็นคนในทีมอเวนเจอร์อยู่ดีจนพี่ธอร์ขี้เกียจอ่าน เลื่อนๆลงมา ปรากฏว่า เจ้าพี่แฟนดรัลก็ติดอันดับของเค้าเหมือนกัน แต่ดูเหมือนเจ้าตัวจะปฏิเสธควับๆทันทีทันใด ถึงจะไม่น่าเชื่อเท่าไหร่ แต่เจ้านี่ก็อยู่กับเขาตลอดเวลา...

                และผลสรุปออกมาก็คือ....ให้ไปถามเจ้าตัวตรงๆเลยดีกว่า มันจะง่ายกว่าเยอะ (ซิฟแอบกระซิบมา) ซึ่งคุณพี่ธอร์ถึงกับต้องกุมขมับ...ดูจากที่ผ่านๆมา เขาโดนโลกิหลอกไปหลายเรื่อง แล้วคราวนี้จะเชื่อได้รึ เป็นไงเป็นกันว่ะ!

                        “โลกิ”ธอร์เดินเข้ามาหาน้องชายสุดเลิฟอย่างเข้มขรึม จนเทพผู้น้องถึงกับเลิกคิ้วด้วยความสงสัย...มันจะมาไม้ไหนวะ “คือพี่มีอะไรจะถาม..”

                “ว่ามาสิ”โลกิเอ่ยและลงมีจดอะไรลงไปในเอกสารเช่นเคย เวลาคุยกันโลกิจะทำงานไปด้วยเพื่อไม่ให้เสียเวลา

                “คือ...ข้าเห็นเจ้าแอบย่องออกไป...”โลกิหันควับมามองหน้าพี่ชายตนเองทันที และกุมขมับทันที “ในที่สุดก็จับได้แล้วสินะ..”

                นัยน์ตาสีท้องฟ้าถึงกลับเบิกกว้าง ร..หรือว่า...จ..จะเป็นจริง!!!! ธอร์ร่ำร้องในใจ พร้อมคิดแค้น ใครว่ะ...แม่งบังอาจมากิ๊กเมีย..เอ๊ย น้องชายตรู เดียวพ่อจะเอาโยเนียร์ซัดหัวหลุดเลย

                “ที่ข้าไปๆมาๆเพราะต้องไปติดต่อเรื่องที่ดินบนดาวเคราะห์แห่งหนึ่งที่ข้าได้ไปซื้อไว้”

      &nb